วันอังคาร, มีนาคม 26

เอล เพอร์ซิดอง (El Persidente)


ส่วนผสม?
รัมขาว (Light Rum) 1 ออนซ์
แองโกสทูร่า บิตเตอร์ (Angostura Bitter) 1/3 ช้อนชา
ออเร้นจ์ คูราโซ่ (Orange Curacao) 1/3 ช้อนชา
น้ำเชื่อมทับทิม 1/3 ช้อนชา
วิธีผสม
1.?แช่แก้วดับเบิ้ล มาตินี่ให้เย็น
2.?ใส่น้ำแข็งก้อน 1/3 ของแก้วผสม
3.?ใส่ส่วนผสมทั้งหมด ลงในแก้วผสม ใช้ช้อนบาร์คนเร็วๆ (8-12 ครั้ง)
4.?รินผ่านฝากรองใส่แก้วดับเบิ้ล มาร์ตินี่
แก้ว
ใช้แก้วดับเบิ้ล มาร์ตินี่ หรือแก้วขนาด 5-7 ออนซ์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น