วันพฤหัสบดี, กุมภาพันธ์ 28

ฟรุตพั้นช์


ส่วนผสมฟรุตพั้นช์
น้ำสับปะรด 2 ออนซ์
น้ำส้ม 2 ออนซ์
น้ำมะนาว 0.5 ออนซ์
น้ำหวานรสทับทิม 1 ออนซ์
สับปะรดตัดเป็นรูปสามเหลี่ยม
ลูกเชอรี่

    วิธีทำฟรุตพั้นช์

ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเชคเกอร์
ใส่น้ำแข็งก้อน 3/4 ของเชคเกอร์
เขย่าแรงและเร็ว ประมาณ 40 ครั้ง
รินส่วนผสมใส่แก้ว พร้อมน้ำแข็ง
ประดับด้วยสับปะรดตัดเป็นรูปสามเหลี่ยมและลูกเชอรี่

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น