วันศุกร์, เมษายน 5

คานาเป้เห็ด



  • ขนมปังเครกเกอร์ 5 - 10 แผ่น
  • เห็ดเข็มทอง 2 ช้อนโตีะ
  • แครอท 2 ช้อนโต๊ะ
  • กุ้งลวกหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ 2 ช้อนโต๊ะ
  • มายองเนสหรือน้ำสลัด 2 ช้อนโต๊ะ
  • น้ำมะนาว

วิธีทำ :
  1. นำเห็ดเข็มทอง แครอท ลวกจนสุก นำมาหั่นเป็นชิ้นเล็กๆ
  2. นำกุ้งมาลวกสุก หั่นเป็นชิ้นเล็กๆ นำทั้งหมดไปคลุกเคล้ากับมายองเนส หรือน้ำสลัด (ใส่น้ำมะนาวนิดหน่อย หรือไม่ใส่ก็ได้แล้วแต่ความชอบ)
  3. ตัดส่วนผสมที่ผสมกันแล้วนั้น วางบนแครกเกอร์ พร้อมเสิร์ฟได้เลยคะ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น