วันอังคาร, มีนาคม 5

บราวนี่ช็อคโกแลตครีมชีส



-ผงโกโก้ / 30 กรัม
-ครีมชีส / 150 กรัม
-น้ำตาลไอซิ่ง / 50 กรัม
-เนยสดชนิดเค็ม / 50 กรัม
วิธีทำ
  1. เตรียมบราวนี่ตามกรรมวิธีที่ระบุ
  2. ตีผสมโกโก้ผง 30 กรัม ครีมชีส 150 กรัม น้ำตาลไอซิ่ง 100 กรัม เนยสดชนิดเค้ม 50 กรัม ตีผสมจนขึ้นฟู
  3. แต่งหน้าเค้กให้สวย

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น