วันอังคาร, มีนาคม 26

กีวีครีมอโลฮ่า

ส่วนผสม
 นมสดรสจืด 1/4 ถ้วย (2 จิ๊กเกอร์)
 ลูกกีวีหั่นเป็นชิ้นเล็ก 1 ลูก
 น้ำมะนาวหวาน 1 ช้อนโต๊ะ (1/2 จิ๊กเกอร์)
 ไอศครีมวานิลลา 1ก้อน


วิธีทำ
1. ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในโถปั่น ปั่นจนละเอียดดี
2. เทใส่แก้วสวยๆ ประดับปากแก้วด้วยกีวีสไลด์

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น