วันศุกร์, เมษายน 5

ไอศครีมโยเกิร์ตบลูเบอรี่


  • ส่วนผสม :
  • -------------------------
  • - Whipping cream lite 180 กรัม
  • - โยเกิร์ต รสธรรมชาติ 180 กรัม
  • - น้ำตาล 130 กรัม
  • - บูลเบอร์รี่สด หรือแช่แข็งก็ได้ค่ะ 340 กรัม

  • ใส่ส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่น [Shaker] แล้วนำมากรองเม็ดออก แล้วนำเข้าตู้เย็น แช่ไว้ 1 ชั่วโมง


เท่านี้ได้ ไอศครีมโยเกิร์ตบลูเบอรี่ แสนอร่อยแล้วค่ะ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น